Giới thiệu Hoàng Gia

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN
Công ty Cổ phần Đâu tư Hợp tác Quốc tế Hoàng Gia là đơn vị thành viên của Tập đoàn HOANG GIA GROUP thành lập năm 2001. Năm 2010 HOÀNG GIA chính thức hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ Giáo Dục Tư Vấn Du Học, do Sở Giáo Dục và Đào Tạo cấp giấy phép, được thành lập theo Quyết định số 0106859715 ngày 25/5/2010, lấy thương hiệu DU HỌC HOÀNG GIA.
Sau 8 năm hoạt động và nghiên cứu trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ. Đầu năm 2017, nhận được nhiều sự tin tưởng, ủng hộ đông đảo của Quý phụ huynh và học sinh. Đồng thời khẳng định được vị thế tại Việt Nam và Quốc tế. Đánh dấu mốc phát triển ngành Giáo Dục của HOÀNG GIA, với 20 trung tâm tư vấn du học trải khắp các tỉnh thành Bắc, Trung, Nam và ba chi nhánh tại Hàn Quốc đưa Hoàng Gia vào Top 10 thương hiệu uy tín nhất Việt Nam được Cục Sở Hưu Trí Tuệ Quốc Tế chứng nhận. Công ty đã vinh dự được Thủ tướng NGUYỄN XUÂN PHÚC chúc mừng và trao quà danh dự tại Hội Nghị Quốc Gia. Hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam trao tặng huân chương vì sự nghiệp phát triển Đất nước và nhiều giải thưởng cao quý khác của các ban ngành trao tặng. DU HỌC HOÀNG GIA được mở văn phòng trong khuôn viên tầng 7 Đại sứ quán Hàn Quốc. Là địa điểm đến tin cậy cho các học sinh, sinh viên trong cả nước.
Hàng năm DU HỌC HOÀNG GIA trao tặng nhiều suất học bổng cho học sinh có thành tích học tập tốt, học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Thế mạnh của Hoàng Gia chính là kinh nghiệm làm việc, thông tin chính xác trung thực, thái độ nhiệt tình, cởi mở và luôn luôn đồng hành với học viên trong suốt quá trình du học tại Hàn Quốc. Điều đó giúp cho Hoàng Gia luôn nhận được sự hài lòng và tín nhiệm cao của Quý phụ huynh cũng như các bạn học sinh, sinh viên. DU HỌC HOÀNG GIA luôn đặt Uy Tín – Trách Nhiệm – Niềm Tin lên hàng đầu

TẦM NHÌN
Xây dựng Hoàng Gia trở thành một thương hiệu uy tin với chiến lược phát triển lâu dài.
Xây dựng Hoàng Gia có hệ thống tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ với quy mô, chuyên nghiệp lớn mạnh nhất Việt Nam.
Xây dựng Hoàng Gia trở thành nhà cung cấp nguồn nhân lực cao trong tương lai, cho sự phát triển Việt Nam và các Công ty liên doanh nước ngoài tại Việt Nam.
Hoàng Gia luôn là đối tác đáng tin cậy làm việc có trách nhiệm cao.

SỰ MỆNH
– DU HỌC HOÀNG GIA không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo tiếng HÀN, mở rộng mối quan hệ chặt chẽ với các trường ĐH, CĐ danh tiếng bên phía Hàn Quốc.
– DU HỌC HOÀNG GIA mong muốn trở thành địa chỉ tin cậy, luôn tạo ra giá trị lớn nhất cho các em học sinh, sinh viên, và các bậc phụ huynh khi muốn tham gia chương trình du học Hàn Quốc.
* DU HỌC HOÀNG GIA luôn là cầu nối cho học sinh, sinh viên Việt Nam tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến trên thế giới, luôn hỗ trợ và đồng hành cùng các bạn học sinh, sinh viên cho tới cuối con đường. Chúng tôi sẽ luôn sát cánh bên bạn từ những ngày đầu định hướng cho đến khi kết thúc quá trình học tập trở về nước.
* DU HỌC HOÀNG GIA sẽ mang đến cho các bạn trẻ Việt Nam những giá trị học đích thực để sau này cống hiến cho xã hội, đồng thời xây dựng và phát triển sự nghiệp bền vững.

CAM KẾT DỊCH VỤ
– Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học Miễn phí đất nước Hàn Quốc
– Cam kết 100% đạt Visa
– Chi Phí rẻ nhất
– Tư vấn ngành, nghề, trường tốt, chất lượng cao, có tương lai theo từng tiêu chuẩn thích ứng với năng lực của học sinh.
– Tìm kiếm học bổng hay học phí thấp phù hợp với khả năng tài chính của gia đình.
– Thường xuyên tổ chức tuần lễ tư vấn du học, hội thảo, triển lãm du học nhằm cung cấp thông tin du học khách quan nhất cho học sinh.
– Tư vấn hoàn thiện thủ tục xuất nhập cảnh, chứng minh tài chính, xin visa, bố trí nhà ở và đón sinh viên tại sân bay nước ngoài.
– Hướng dẫn các phong tục tập quán, cách liên lạc, phương tiện đi lại… nơi học sinh đến du học.
– Hướng dẫn chuyển tiền học phí, chi phí sinh hoạt cho nhà Trường và học sinh.
– Là cầu nối liên lạc giữa gia đình và nhà trường, giúp đỡ sinh viên tối đa trong suốt thời gian du học.
– Làm thủ tục thăm thân cho phụ huynh học sinh.
– Xin thư mời học miễn phí cho các học sinh đạt học bổng của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và các chương trình học bổng nước ngoài…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *