web sex

bonline lua dao

Giai phap IMS sex

imsvietnamese sex

webmobilegiare sex

bonline sex

Giai phap IMS lua dao

tracdiamiennam sex

maytracdia-faco sex

maydodac sex

web sex

webmobilegiare lua dao

thiet ke web 24h lua dao

thiet ke web 24h lua dao

mempop lua dao

thiet ke web 24h lua dao

tracdiamiennam lua dao

web sex

maytracdia-faco lua dao

web sex

maydodac lua dao

mempop sex

thiet ke web 24h lua dao

imsvietnamese lua dao

web sex

thiet ke web gia re lua dao

khoa van tay cao cap

Tìm kiếm ngành học

Những thay đổi trong chính sách Visa Hàn Quốc 2016 - 2017

Thứ ba, 27.12.2016 08:43

I.   Ưu điểm khi Du Học Hàn Quốc

du hoc han quoc Những thay đổi trong chính sách Visa Hàn 2016

Hàn Quốc có nền giáo dục chất lượng cao, giáo dục Hàn Quốc đứng thứ 26 trong số 60 nước về mức cạnh tranh trong giáo dục. Tuy nhiên, chi phí du học Hàn Quốc thấp hơn các nước có nền giáo dục tương tự như: Nhật Bản,Singapore, Anh, Úc, Mỹ… Theo học tại các trường Đại học ở đây, du học sinh không phải chi trả bất kì khoản tiền bổ sung nào khác, đồng thời có cơ hội kiếm học bổng để giảm bớt gánh nặng kinh tế.

Có nhiều nghành nghề để lựa chọn với hệ đào tạo từ Trung cấp nghề,Cao đẳng,Đại học đến Cao học, đồng thời chương trình đào tạo tại đây đều bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh. Hơn thế nữa, sinh viên có cơ hội vừa học vừa làm thêm với thu nhập từ: 1.000 – 1.200 USD/tháng để đảm bảo chi phí sinh hoạt tại Hàn Quốc.
Nền khoa học ứng dụng và công nghệ tại Hàn Quốc được đầu tư mạnh. Hàn Quốc đứng thứ 1 trong số 152 nước về chỉ số phát triển ICT do Hội Liên MInh Viễn Thông Quốc Tế (ITU) xác nhận. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có cơ hội ở lại Hàn Quốc hoặc về Việt Nam làm việc tại các Công ty ,tập đoàn lớn với mức lương vô cùng hấp dẫn.

 II.   Những thay đổi trong chính sách Visa Hàn Quốc

11025734 1041140649232699 1098685533492579298 n Những thay đổi trong chính sách Visa Hàn 2016

Theo quy định về việc sửa đổi và cấp visa, hướng dẫn quản lý lưu trú dành cho du học sinh nước ngoài áp dụng từ 2/3/2016, giấy tờ chứng minh tài chính được thay đổi thành:

  • $20 000 (thay vì $15 000 như trước) và gửi vào ngân hàng tối thiểu được 3 tháng khi xin cấp visa du học đại học, thạc sĩ, tiến sĩ.
  • $9 000 ( thay vì $5000 như trước) và gửi vào ngân hàng tối thiểu được 3 tháng khi xin cấp visa du học theo chương trình trao đổi của 2 trường  Việt Nam- Hàn Quốc.
  • $9 000 USD (thay vì $5000 như trước) và gửi vào ngân hàng tối thiểu được 6 tháng khi xin cấp visa du học tiếng.
  • Những hồ sơ có sổ tiết kiệm theo quy định hiện tại vẫn được tiếp nhận đến hết ngày 31/8/2016
  • Kể từ ngày 1/9/2016, Đại sứ Quán Hàn Quốc tại Việt Nam chỉ tiếp nhận hồ sơ có đủ điều kiện theo quy định mới.

III.   Thông tin các thủ tục giấy tờ cần thiết:

  • Giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân
  • Hộ khẩu
  • Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, đối với sinh viên đã tốt nghiệp nhưng chưa lấy bằng.
  • Học bạ và bảng điểm
  • Hộ chiếu gốc
  • Bảng kê khai thông tin cá nhân
  • Chứng minh thư của bố, mẹ
  • Giấy chứng nhận quyền sử dụng của tất cả các đất đang sở hữu, giấy đăng ký kinh doanh
Email đăng ký nhận thông tin học bổng
Hotline: 0985 002 528
Email: hoanggia.osc@gmail.com
TOP
Thông tin liên hệ
© 2015. All Rights Reserved. Design by TamPhat Softwware!.