web sex

bonline lua dao

Giai phap IMS sex

imsvietnamese sex

webmobilegiare sex

bonline sex

Giai phap IMS lua dao

tracdiamiennam sex

maytracdia-faco sex

maydodac sex

web sex

webmobilegiare lua dao

thiet ke web 24h lua dao

thiet ke web 24h lua dao

mempop lua dao

thiet ke web 24h lua dao

tracdiamiennam lua dao

web sex

maytracdia-faco lua dao

web sex

maydodac lua dao

mempop sex

thiet ke web 24h lua dao

imsvietnamese lua dao

web sex

thiet ke web gia re lua dao

khoa van tay cao cap

Tìm kiếm ngành học

Lựa chọn ngành học “hot” nhất khi du học Úc

24.03.2016 08:34

Ngoài việc học tập trong môi trường giáo dục tiến tiến, sinh viên còn được tạo điều kiện tối đa việc làm thêm và tham gia chương trình thực tập hưởng lương để kiếm thêm thu nhập và tích lũy kinh nghiệm.

 

Những điều kiện thuận lợi để du học Úc

-     Nước Úc năng động, là nơi hội tụ của nhiều nền văn hóa từ khắp nơi trên thế giới, nước Úc luôn sẵn sàng đón nhận mọi nét đẹp văn hóa của các dân tộc trên thế giới với sự trân trọng và cởi mở. Chính vì vậy, chính sách nhập cư của Úc rất thân thiện, nhất là với đối tượng sinh viên sau tốt nghiệp.

-     Chính phủ Úc đã đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn trong việc mở rộng visa ưu tiên (SVP) với thủ tục hồ sơ xin visa đơn giản, không chứng minh tài chính, không cần IELTS, thời gian xét duyệt được rút ngắn.

-     Sinh viên đến Úc ngoài việc được học tập tại môi trường giáo dục đẳng cấp quốc tế còn được tạo điều kiện làm thêm hoặc tham gia chương trình thực tập hưởng lương để tích lũy kinh nghiệm cũng như có thêm thu nhập để trang trải chi phí học tập và sinh hoạt.

-     Chính phủ Úc cho phép người phụ thuộc của du học sinh (vợ/chồng, con) được sống, học tập, làm việc tại Úc trong thời gian học của du học sinh và thậm chí là tạo cơ hội định cư cho cả gia đình.

Lựa chọn ngành nghề thích hợp để được ưu tiên định cư

Mỗi năm, chính phủ Úc luôn cập nhật những ngành nghề đang thiếu nhân lực, được ưu tiên việc làm và có cơ hội định cư cao tại danh sách Skilled Occupation List (SOL)

Các loại Visa định cư của Úc

Có 3 hình thứcdi dân theo diện tay nghề, thông tin về 3 loại visa sau:

-          Visa subclass 189 (tay nghề độc lập)

-          Visa subclass 190 (tay nghề có bảo lãnh)

-          Visa subclass 489 (tay nghề vùng miền – tạm trú)

Visa subclass 190 là visa thường trú dành cho những lao động có kỹ năng muốn sang Úc làm việc và sinh sống theo thang điểm di trú (Points test) và được chỉ định bởi một cơ quan chính phủ của Tiếu bang/Vùng lãnh thổ Úc bảo lãnh. Quyền lợi khi bạn có visa subclass 190:

-          Định cư mãi mãi tại Úc.

-          Học tập và làm việc ở Úc (nếu dưới 18 tuổi sẽ được phép học trường công miễn phí)

-          Hưởng bảo hiểm sức khỏe và các quyền lợi như công dân Úc, nghĩa là sẽ được khám chữa bệnh miễn phí.

-          Nộp đơn xin trở thành công dân Úc (nếu như người nộp đơn có đủ tư cách).

-          Bảo lãnh người thân đủ điều kiện sang thường trú tại Úc.

Trong khi đó, visa subclass 489 hướng đến những đối tượng có ý định di cư có nguyện vọng được gia đình hoặc chính phủ tiểu bang bảo lãnh. Visa này là visa tạm trú 4 năm, người được cấp visa có thể sống và làm việc tại một vùng miền cụ thể ở Úc. Với khoảng thời gian trên người được cấp visa sẽ có cơ hội để đạt yêu cầu đặt ra theo visa thường trú subclass 887. Quyền lợi khi bạn có visa subclass 489:

-          Tạm trú tại Úc trong thời gian 3 năm.

-          Làm việc, sinh sống và học tập tại Úc cùng với gia đình.

Trường hợp bạn không có người thân, không có sự bảo trợ của tiểu bang hay vùng lãnh thổ, visa subclass 189 chính là chìa khóa vàng quyết định cơ hội định cư dành cho bạn. Có trong tay tấm visa này, bạn được hưởng rất nhiều ưu đãi:

-          Thường trú vĩnh viễn tại Úc.

-          Làm việc, sinh sống và học tập tại Úc.

-          Hưởng bảo hiểm sức khỏe và các quyền lợi như công dân Úc.

-          Hưởng trợ cấp phúc lợi xã hội từ năm thứ 3 trở đi.

-          Bảo lãnh người thân sang Úc.

-          Nhập quốc tịch sau khi hội đủ các điều kiện theo luật định.

Tuy nhiên, nếu đã xin visa định cư tại Úc theo diện tay nghề, bạn cần đảm bảo các tiêu chuẩn về độ tuổi, trình độ Anh ngữ, bằng cấp, ngành nghề của bằng cấp được thẩm định và kinh nghiệm làm việc. Dù là loại visa nào, bạn cũng cần phải đạt từ 60 điểm trở lên trong thang điểm để có thể được mời nộp đơn xin visa định cư.

Quý phụ huynh và các em học sinh có nhu cầu du học Úc có thể liên hệ với Công ty tư vấn du học Hoàng Gia để được tư vấn miễn phí. Hiện nay, Hoàng Gia đang có ưu đãi đặc biệt: Làm hồ sơ, thủ tục du học Úc chỉ với chi phí 0 đồng.

Email đăng ký nhận thông tin học bổng
Hotline: 0985 002 528
Email: hoanggia.osc@gmail.com
TOP
Thông tin liên hệ
© 2015. All Rights Reserved. Design by TamPhat Softwware!.